Tràn ngập ánh sáng trong căn hộ Kingston Residence

Khi thiết kế nội thất chung cư, biệt thư, nhà phố, phòng chiếu phim có thể sẽ rất tuyệt trong bóng tối, nhưng nếu điều này xảy đến cho căn hộ của bạn thì sao?

Ánh sáng là yếu tố chính tạo nên vẻ đẹp cho căn hộ của bạn. Căn hộ có ánh sáng đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua căn hộ chung cư. Khi đến với Kingston Residence, bạn sẽ được sống trong một không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, chúng tôi không thay thế quá nhiều bằng ánh đèn điện, ngoài ra ánh sáng còn tạo được cảm xúc của một căn phòng.

Để làm tăng lượng ánh sáng tối đa thì hầu hết màu sơn các căn hộ Kingston Residence đều được chọn tone màu sáng cho trần nhà, tường hoặc sàn nhà như màu trắng, vàng mơ, xanh lá nhạt,… Hệ thống chiếu sáng được đầu tư kĩ lưỡng và thường được phân thành nhiều khu vực chiếu sáng như chiếu sáng tổng thế bằng đèn treo hoặc đèn chùm, chiếu sáng khu vực đặc biệt với đèn bàn và chiếu sáng chung quanh với đèn treo tường, nến hoặc đèn trang trí.

Cửa sổ to và sát tường được thiết kế ở phòng khách, phòng ngủ và phòng vệ sinh vừa tạo được không gian rộng vừa đón được ánh sáng mặt trời. Kèm theo đó là rèm cửa. Các nhà thiết của Kingston Residence luôn cân nhắc về chất liệu, màu sắc và tính ứng dụng của rèm cửa. Hầu hết trong các căn hộ đều sử dụng rèm cửa bằng vải mỏng hoặc mảnh che để tận dụng ánh sáng tự nhiên nhưng không quá chói sáng. Trong nhiều trường hợp, dù cố gắng đến mấy, ánh sáng nhân tạo cũng khó có thể thay thế chức năng của nguồn sáng tự nhiên. Việc ánh sáng với màu sắc và cường độ hợp lý sẽ tạo ra hiệu quả thẩm mỹ cho khách, sự thoải mái hài hoà cho gia chủ. Ánh sáng quyết định độ tinh tế, ấn tượng cho nội thất. Một căn phòng nếu ánh đèn hợp lý sẽ nhấn nhá được những điểm mạnh của nó và nhấn.

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088