Tiện ích mang đến từ vị trí căn hộ Kingston

Có lẽ điều thu hút đầu tiên với bất kì ai khi đến với Dự án Căn hộ KINGSTON RESIDENCE, chính là vị trí đắc địa mà tập đoàn Novaland đặt cho nó. Một nơi không thể đẹp hơn để “chọn mặt gửi vàng”, một vị trí mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được, nếu khống muốn nói là không nhiều. Tọa lạc trên mảnh đất 4.680 m2 với 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận.

KINGSTON RESIDENCE nằm trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi-Nam Kì Khởi Nghĩa,con đường sau 4 năm hoàn thành và thông xe 2010 được coi là một trong những con đường đẹp,quan trọng nhất của mạng lưới giao thông trục chính nội thành thành phố Hồ Chí Mình, với tổng chiều dài gần 4km, chạy qua 3 quận: quận 3, Phú Nhuận và Tân Bình. Đồng thời đây được coi như tuyến đường ngoại giao của thành phố để đưa đón khách quốc tế từ sân bay Tân Sơn Nhất vào thẳng nội thành nhanh hơn. Vậy đã đủ thấy tầm quan trọngsự đắc địa của vị trí Dự án Căn hộ KINGSTON RESIDENC sở hữu.

vị trí căn hộ kingston

an toàn nhất? KINGSTON RESIDENC sẽ cho bạn thấy điều đó.KINGSTON RESIDENC nằm trên tuyến đường kết nối những nới quan trọng nhất của thành phố, Cách quận 1- trung tâm thành phố chỉ 5km vời 15 phút di chuyền, cách sân bay Tân Sơn Nhất còn gần hơn nữa khi bạn chỉ mất 5 phút với khoảng cách chỉ là 2,1 km. Cùng với đó là vị trí quan trọng trong hệ thống giao thong nội thành, kết nối các đoạn đường lớn như Trường Chinh, Cộng Hòa…và không xa là đại lộ Phạm Văn Đồng. Trong tình hình giao thong phức tạp của nội thành thành phố Hồ Chí Minh thì có lẽ với vị trí của KINGSTON RESIDENC như vậy vấn để giao thông, việc di chuyển không còn là vấn để nữa, thậm trí là hoàn hảo

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088