Thiết kế phòng ngủ hiện đại trong căn hộ Kingston Residence

Phòng ngủ Kingston Residence là nơi mà bạn tìm về sau một ngày dài bận rộn và mệt nhoài, dù ở nhà hay trong khách sạn. đây là nơi bạn thư giãn và chìm sau vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau. Chính vì vậy khi thiết kế phòng ngủ, chúng tôi luôn đặt mong muỗn và ý tưởng của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu. thiết kế nội thất phòng ngủ là một nhiệm vụ phức tạp, bởi vì mỗi phòng ngủ cần phải được thiết kế theo phong cách độc đáo riêng biệt, các phòng đều phải có các yếu tố bổ sung cho nhau và phải cùng tồn tại tổng thể hài hòa.

Trong một diện tích nhỏ của căn hộ chung cư, chúng tôi hết sức cân nhắc về tính ứng dụng của các món đồ nội thất. Từ giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm cho đến kệ sách, những bức tranh đều được lựa chọn kĩ lưỡng về chất lượng, màu sắc và phải được sắp xếp hợp lí. Ngoài ra, thông thường trong trang trí, thiết kế ánh sáng đèn là một khâu rất quan trọng nên luôn được quy hoạch cẩn thận. Ánh sáng vừa phải không chỉ đủ đáp ứng nhu cầu đọc sách, làm việc mà còn tạo ra không khí trong phòng. Bạn muốn một không gian như thế nào? Ấm cúng, lãng mạn hay “lạnh lùng” một tí, tất cả phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng đèn trong phòng. Thiết kế thường được lựa chọn cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại là đèn ngủ treo tường tạo không gian mở trên tab đầu giường. Ánh sáng đèn trong phòng ngủ nên được phân tán và tạo nhiều điểm sáng khác nhau để tạo cảm giác tầng thứ, nhờ thế mà không gian như được mở rộng thêm.

thiết kế nội thất căn hộ kingstonthiết kế nội thất căn hộ kingston

Sự phối hợp màu sắc là nhân tố quan trọng tạo nên sự thoải mái và yên tĩnh ấy cho phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại thường được thiết kế với hệ màu sáng nhạt để khiến không gian có cảm giác rộng rãi hơn.

Đơn giản, sang trọng, tính ứng dụng cao và hiện đại là những gì mà phòng ngủ của căn hộ Kingston Residence muốn mang đến cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời ấy

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088