Phong thủy trong căn hộ Kingston Residence

Hiện nay giá nhà đất tăng cao, tình trạng đất chật người đông rất phổ biến ở các đô thị vậy nên chung cư xuất hiện như một lựa chọn hàng đâu cho người dân thành thị. Thế nhưng khi mua chung cư thường gia chủ sẽ khó chủ động trong việc bày trí căn hộ của mình cho hợp phong thủy, từ cửa ra vào cho đến nội thất bên trong. Và để tránh tình trạng đó, ở Kingston Residence chúng tôi khi thiết kế bất cứ căn hộ nào, đều được xem xét qua phong thủy và với hơn 200 căn hộ để đáp ứng cho nhu cầu của nhiều khách hàng.

Trước tiên là hướng của tòa nhà với rất nhiều phòng và ở mỗi phòng chúng tôi đều được thiết kế theo hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt nhưng vẫn nhận được ánh sáng từ mặt trời. Hướng tòa nhà chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải hướng cửa các căn hộ. Ở nước ta, một chung cư đẹp thường có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định và căn hộ Kingston Residence đã không bỏ qua điều đó.

Tiếp theo là vị trí và hình dạng căn hộ. Các mẫu căn hộ đều được thiết kế theo hình chữ nhật hoặc vuông vức với vị trí cửa ra vào và các phòng được sắp xếp hợp lí. Và thường khi chọn mua một căn hộ chung cư thì số đông thích chọn ở trên cao một chút, chính vì điều đó nên khu vực căn hộ Kingston Residence được bắt đầu từ tầng 7 đến tầng 22 của tòa nhà. Lý do rất rõ ràng nhất đó là càng lên cao thì căn hộ của bạn càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng hơn. Những căn hộ ở tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng tốt hơn.

Màu sắc và nội thất bên trong căn hộ Kingston Residence cũng phải hợp với mệnh của gia chủ, với các tone màu trầm và tinh tế như nâu đậm với mạng mộc, màu xanh mạng thủy, vàng nhạt mạng kim… và ở phòng khách thường được bố trí các màu sáng và lạnh để giảm cảm giác ngột ngạt, có không gian mở rộng hơn. Ngoài ra trong mỗi căn hộ còn được bày trí bởi nhiều cây cảnh vừa tạo cảnh quan xanh đẹp vừa tạo cân bằng khí tốt hơn.

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088