Nội thất bên trong căn hộ Kingston Residence

Thiết kế nội thất đẹp cho các căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn là yêu cầu không phải dễ. Vì thế khi thi công các căn hộ Kingston Residence các nhà thiết kế đã lựa chọn từ màu sắc đến kiểu dáng nội thất sao cho tạo được cảm giác rộng rãi nhất nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế sang trọng.

Hầu như nội thất bên trong các căn hộ đều được chọn là màu trắng. Với các thiết kế đơn giản về đường nét, sắc trắng chủ đạo với điểm nhấn là hệ thống ánh sáng tuyệt vời đã tạo nên vẻ đẹp đặc biệt sang trọng cho căn hộ. Khu vực phòng ngủ với khu vực phòng khách, sinh hoạt… được bày trí đơn giản nhưng tinh tế. Nhấn nhá điểm xuyết là những mảng sáng phát ra từ các bức tường, trần nhà và các không gian như một cách ngăn chia ý nhị, tạo cảm giác thông thoáng. Gam màu xám và vàng kem cũng được lựa chọn để tạo thiết kế hài hòa, có nhịp chuyển đều đặn để tránh sự gượng gạo trong thiết kế màu sắc của phòng khách. Từ bộ sofa, thảm cho đến bộ bàn ăn trong phòng bếp đều có sự thống nhất và liên kết với nhau. Ở mỗi căn hộ Kingston Residence có sự phân chia khác nhau giữa các phòng, cửa trượt được ứng dụng không chỉ tiết kiệm được diện tích mà còn tạo điểm nhấn trang trí đẹp mắt cho mọi không gian trong căn hộ. Hệ thống tủ, kệ sách vẫn là gam màu trắng thanh khiết, thiết kế tối giản mang lại cảm giác sạch sẽ, nới rộng không gian hơn. Nội thất phòng ngủ Kingston Residence thiết kế nhẹ nhàng, trầm ấm, tạo cảm giác thư thái. Không gian phòng ngủ được bố trí đơn giản nhằm phát huy tối đa công năng chính của phòng là ngủ.

Tất cả, căn hộ Kingston Residence là sự kết hợp tinh tế làm tăng khả năng gắn kết giữa các không gian nhưng cũng tạo sự riêng tư cần thiết cho một chốn đi về yên bình, lý tưởng…

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088