Nét đặc trưng thiết kế căn hộ Kingston Residence

Dự án khu căn hộ – Thương mại – Văn phòng – Dịch vụ Kingston Residence được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với phòng cách Châu Á.

Tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi với tổng diện tích đất hơn 4000m2. Với tiến độ xây dựng nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn và đúng như bảng thiết kế đưa ra. Toàn bộ dự án được chia thành 1 tháp 20 tầng. Khu căn hộ được thiết kế hợp lý với nhiều lựa chọn cho khách hàng như căn hộ Kingston 1 phòng ngủ, Kingston 2 phòng ngủKingston 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều có không gian rộng rãi dù có diện tích vừa và nhỏ với kiến trúc vừa đương đại vừa cổ điển. Tầng trệt được dành toàn bộ cho thương mại với các dịch vụ như café, spa, mua sắm,… Điều thú vị là khu vực hồ bơi được bố trí trên tầng 5 giúp khách hàng vừa thư giãn vừa dễ dàng ngắm được thành phố từ trên cao. Ở tầng 2,3 và 4 là khu vực văn phòng với tổng diện tích lên đến hơn 12000 m2. Đa dạng với nhiều diện tích thích hợp cho các công ty vừa và nhỏ nhưng vẫn có đầy đủ các phòng chức năng, phòng lễ tân cũng như sảnh chào hiện đại và sang trọng.

Một vị trí vàng và thiết kế hiện đại với giá thành cạnh tranh thì căn hộ Kingston Residence xứng đáng là nơi để bạn đặt niềm tin vào đội ngũ của chúng tôi

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088