Làm việc lại văn phòng Kingston có gì khác?

Ngày càng nhiều các khu căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại và khách sạn được thiết kế trong một khu phức hợp nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều người dân trong một thành phố đất chật người đông như Sài Gòn. Ở Kingston Residence thể đáp ứng nhu cầu đó. Với Smart office Kingston Residence được thiết kế và bày trí vừa tiện lợi vừa tận dụng được tối đa diện tích.

noi that van phong kinston

Hàng loạt các lý do để lựa chọn văn phòng thông minh của Kingston Residence bắt đầu từ danh tiếng của Novaland với nhiều công trình chất lượng và đạt được sự yêu thích của nhiều khách hàng không chỉ riêng tại tp.HCM mà trên cả nước với các dự án bất động sản lớn được đánh giá cao như: căn hộ The Botanica, căn hộ The Prince, căn hộ The Sun Avenue, căn hộ Gold park, căn hộ Garden Gate…. Kèm theo đó là vị trí đắc địa, khi nằm trên con đường huyết mạch đông đúc những công ty cỡ vừa và lớn. Văn phòng ở Kingston Residence được thiết kế thích hợp với những công ty vừa và nhỏ, với diện tích hợp lý, dụng cụ được bố trí đầy đủ và tiện nghi. Từ sảnh vào đến phòng lễ tân, các phòng chức năng khác đều toát lên vẻ chuyên nghiệp và hiện đại. nội thất trong mỗi phòng đều được sắp xếp thông minh và luôn tạo không gian thoải mái, để nhân viên mỗi khi đến làm việc đều luôn có cảm hứng sáng tạo, xóa bớt những áp lực trong đặc thù công việc. Bởi vì được xây dựng phức hợp trong cùng một tòa nhà với căn hộ nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như hạn chế sử dụng phương tiện đi lại. Không gian xung quanh lại gần với nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn càng giúp cho nhân viên có nhiều lựa chọn về bữa ăn của mình.

Nếu bạn đang muốn sỡ hữu một công ty vừa với khả năng tài chính của mình thì còn chờ gì nữa mà không đến với Smart office Kingston Residence để cảm nhận được không khí làm việc chuyên nghiệp và tận hưởng được đầy đủ các dịch vụ tiện ích mà văn phòng của Kingston Residence mang lại.

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088