VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng cả nước

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá ăn nhập đến với đông đảo khách hàng, ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity.

Sự ra mắt của VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, VinCity – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương nghiệp và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Đây là các dự án cao cấp Vinhomes. Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu thành phố khép kín như các dự án Vinhomes

Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn tập trung đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Các dự án căn hộ giá rẻ VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu thành thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Đây là các dự án cao cấp Vinhomes. Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô mình khu thị thành khép kín như các dự án Vinhomes

Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được nhất loạt triển khai tại 7 tỉnh, đô thị lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu thành thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc liên lạc cho các khu vực trọng tâm của 2 đô thị lớn nhất cả nước. Theo kế hoạch dự định, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu thành thị do Vingroup phát triển.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup đã trở nên nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất thảy các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức hiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo thiên hướng của các nước khác trên thế giới.

Đây là các dự án cao cấp Vinhomes. Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô mình khu thành thị khép kín như các dự án Vinhomes

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự đổi thay dung mạo thành phố để dần dần Việt Nam sẽ có các tỉnh thành đẹp, hiện đại như các thị thành lớn trên thế giới. Đặc biệt, duyệt VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm đương đại, an toàn và hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Đánh giá dự án

HOTLINE PKD: 0902 439 088