Ưu thế đến từ nhu cầu khách hàng tại Đảo Kim Cương

Năm 2016, Đảo Kim Cương đã sẵn sàng khi bất động sản cao cấp dự đoán sẽ tăng 20% so vơi năm 2015.

“Năm 2016 sẽ là năm áp lực với bất động sản cao cấp hạng sang. Điều này đã khiến chúng tôi phải không ngừng cải tiến sản phẩm, đem lại nhiều ích hơn và đáp ứng những đề nghị ngày càng cao của nhóm khách hàng tinh tế và đẳng cấp.” – Ông Sergey Nam, Phó giám đốc điều hành Kusto Home – Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương cho biết.

Chuyển mình theo nhu cầu tinh tế của khách hàng

Năm 2016, tạo nên sân chơi lớn của các ông lớn trong ngành bất động sản như Novaland, Vinhomes, Sơn Kim Land, TNR Holdings…khi mà phần nhiều các sản phẩm bất động sản đề tọa lạc tại vị trí đắc địa và nhu cầu của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Theo ông Sergey Nam, mấu chốt của sự thành công nằm ở định vị và chiến lược phát triển dự án. Thời gian tới đây, những khách hàng tinh tế không chỉ yêu cầu vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng hay kiến trúc hợp lý mà họ còn yêu cầu môi trường sống lành mạnh, vững bền cho gia đình và con nhỏ.

Các dự án bất động sản những năm gần đây ngoài nhân tố vị trí còn tụ hội đến không gian sống, mảng xanh và môi trường sống. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng thật sự đầu tư có chiều sâu.

Đánh giá dự án

HOTLINE PKD: 0902 439 088