Thiết kế phòng bếp đẹp của căn hộ Kingston Residence

Review of:

Reviewed by:
Rating:
5
On 18/05/2015
Last modified:02/01/2018

Summary:

Bếp trong ngôi nhà chung cư thực sự là điểm nhấn trong phong cách sống thời nay, ở đó thể hiện tính tiện nghi, hiện đại và sự tôn vinh cho bà chủ ngôi nhà. Với các hộ gia đình trẻ, việc thiết kế nội thất chung cư cho gian bếp như ý rất được quan tâm. Vậy thì hãy để các nhà thiết kế của căn hộ Kingston Residence cho bạn một số ý kiến hay nhé.

Trong phong thủy nước tượng trưng cho tài phú, mà phòng bếp là nơi khiến nước bị thất thoát nhiều nhất. Do đó phòng bếp không có lợi cho việc tích tụ tiền tài. Nhưng bên cạnh đó, bếp lửa trong phòng bếp lại là nơi sản sinh ra khí dương, có thể hóa giải sát khí của những phương vị xấu. Vì thế những phương vị không quan trọng hoặc những phương vị hung sát lại thích hợp để đặt nhà bếp, đồng thời cũng có lợi cho vận thế của gia đình.

căn hộ kingston

Bếp nằm gọn gàng phía góc nhà cạnh cửa sổ trời tạo cảm giác thông thoáng không chỉ cho không gian bếp mà còn cho toàn bộ không gian sinh hoạt chung mở này. Hệ thống tủ bếp trên dưới đồng điệu về đường nét thiết kế tỉ lệ ngăn chia, tủ trên kịch trần, phía góc nhà tạo hộc để tủ lạnh gọn gàng, mang đến cảm giác liền mạch trong không gian, hiện đại mạch lạc trong thiết kế và chắc chắn hợp lí cho người sử dụng .

Nhà bếp đẹp với màu sắc và vui vẻ, đây là ý tưởng tổng thể khi nhìn vào thiết kế này. Màu sắc là yếu tố toát lên tính cách, sự ấm cúng của ngọn lửa gia đình. Thường xu hướng gam màu sáng chấm phá màu vài tone màu nổi bật như xanh lá, cam vàng nhưng vẫn đảm bảo độ hài hòa cho căn bếp. Một nơi hoàn hảo cho các bạn trẻ để cùng nhau uống cà phê hoặc thậm chí cùng nhau nấu ăn. Một không gian bếp ăn tuy nhỏ nhưng luôn mang đến cho gia chủ cảm giác hiện đại, công năng hợp lí, tiết kiệm diện tích mà vẫn ấm cũng sang trọng .

Đánh giá dự án

HOTLINE PKD: 0933.799.980