Một khu reshort cao cấp dành để nghĩ dưỡng Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương

giờ, dự án Đảo Kim Cương đang là một dự án nhà ở cao cấp sở hữu vị trí đắc địa nhất tại trung tâm quận 2.

Dự án này về mặt hình thức đã làm rất nhiều khách hàng thích thú và muốn sở hữu nó ngay. Được thiết kế dưới bàn tay của kiến trúc sư đại tài người Nhật. Đảo Kim Cương được ví như một viên Kim Cương quý trong thị trường Bất Động sản Việt Nam bây giờ.Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương được thiết kế với những tiện ích hàng đầu và hết sức thân thiện, hòa nhập với thiên nhiên.

Các tiện ích giúp gia đình bạn có những phút chốc vui vẻ, sum vầy cùng nhau khi mua nhà tại Đảo Kim Cương . Như sân chơi thiếu nhi, sân nướng BBQ, hồ bơi tràn nước, sân golf, café ngoài trời, khu sinh hoạt cộng, tiêu khiển – thể thao, trọng điểm y tế, cửa hàng mua sắm… giúp bạn có những phút giây vui vẻ bên người thân và gia đình. 

An ninh trong Đảo Kim Cương tuyệt đối nghiệm ngặt với cammera và bảo vệ trực ngày đêm, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với thiết kế đẹp mắt, sự sáng tạo cùng sự sang trong từng không gian dự án. Hòa với thiên nhiên cây xanh thoáng mát làm nên cảm giác như đang đi nghĩ dưỡng tại một khu resort cao cấp thực thụ.

Đánh giá dự án

HOTLINE PKD: 0902 439 088