Môi trường sống trong lành tại Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương tọa lạc tại hòn đảo biệt lập tại Bình Trưng Tây, Quận 2. Hòn đảo rộng 8ha với 6 tòa tháp cao từ 25 – 27  tầng với tổng số căn hộ 1,274 căn hộ được tập đoàn Kusto Home làm chủ đầu tư một trong những tập đoàn đầu tư đa ngành uy tín nổi tiếng trên thế giới.

Căn hộ Đảo Kim Cương được chủ đầu tư thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ diện tích từ 55 đến 112m2. Đặc biệt tại dự án Đảo Kim Cương còn có thêm loại căn hộ sky villa, Garden villa và pool villa mang phong cách riêng như một căn nhà biệt thự riêng biệt nhưng lại được xây dựng tại căn hộ vơi diện tích 196 – 363 m2. Thiết kế căn hộ được chăm sóc chi tiết tạo nên các căn hộ nơi đây đều đón được ánh nắng và gió tự nhiên. Các căn hộ đều có balcon lớn, thoáng mát cư dân có thể ngắm nhìn và thư giãn.

Cư dân tại dự án Đảo Kim Cương được tận hưởng những tiện ích cao cấp chủ đầu tư đã dành riêng 86,5% diện tích toàn khu để xây dựng tiện ích dành riêng cho cư dân tại nơi đây như hồ bơi nước tràn, hồ bơi muối khoáng, khu công viên nước đặc biệt dành cho con trẻ, công viên, đường chạy bộ quanh đảo, khu BBQ Châu Âu… tạo nên mảng xanh rộng khắp đảo.

Đánh giá dự án

HOTLINE PKD: 0902 439 088