Masteri Thảo Điền đã được bố trí sẵn các nội thất

Dự án khu chung cư cho thuê Masteri với tổng diện tích đất đầu tư xây dựng là 79.839 m2. Nhưng trong đó 60% diện tích dùng để xây dựng không gian xanh bao gồm hồ điều hòa, công viên, lối đi bộ, lưu thông, sân vườn, hồ bơi… Những khu vực này làm nên một không gian sống xanh cho cả tòa nhà. Mang lại cảm giác thoáng mát, nhẹ dịu cho cả tòa nhà Masteri.

Với một không gian sống thoáng đãng như vậy. Dự án cho thuê căn hộ Masteri  xứng đáng là một dự án nhà cho thuê được cư dân thuê nhà yêu thích bây giờ.

phối hợp với không gian sống xanh là những căn hộ được các kỹ sư, kiến trúc sư xây dựng và thiết kế khôn xiết thông minh. Các lối thông gió, cửa sổ được xây dựng theo hướng đón gió, đón nắng. Tạo không khí trong lành cho căn hộ bạn thuê.

Thiết kế từng căn hộ khôn cùng đẹp mắt, hiện đại theo kiểu cách phương Tây. Mang nét đẹp qua và đương đại làm cho những ai vào xem nhà cũng đều muốn được sống ở đó. Các căn hộ của dự án nhà cho thuê Masteri Thảo Điền đã được bố trí sẵn các nội thất, thiết bị điện tử đương đại bên trong nên khách hàng khi đến thuê nhà không phải mất quá nhiều thời kì và công sức để chuyển nhà.

Đánh giá dự án

HOTLINE PKD: 0933.799.980