lý do tạo nên giá trị độc tôn của Đảo Kim Cương

“Nếu có điều kiện bạn có thể dễ dàng sở hữu được căn biệt thự cao cấp, nhưng vị trí và môi trường thì chưa chắc bạn đã chọn được” – san sớt của một cư dân tại  dự án Đảo Kim Cương, một chủ doanh nghiệp nổi danh tại Tp. HCM.

Điều làm nên sự khác biệt ở Đảo Kim Cương không chỉ dừng lại ở những tiện ích cao cấp hay những nội thất căn hộ sang trọng mà điểm dị biệt đó chính là môi trường sống tại nơi đây thực thụ dành cho gia đình là “giá trị xoàn” mà chủ đầu từ Kusto Home đã đặt lên hàng đầu.

Sống cùng thiên nhiên ngay trong nhà bạn

Đảo Kim Cương – Khách hàng có thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng và có thể nói 360 độ view sông và cảnh quantự nhiên

Cư dân có thể cảm nhận được cả tự nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Sài Gòn vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian thái hoà, tuyệt đẹp mà tự nhiên đem lại.

Với vị thế của một vị trí độc tôn ba mặt đều tiếp giáp sông, trên hòn đảo độc tôn của thành thị, khung cảnh hoàng hôn, khi thành thị lên đèn và đường chân mây phản ánh trên sông tạo nên bức tranh tuyệt đẹp với mọi góc nhìn.

Không gian sống tạo nên giá trị cộng đồng

trải qua, tinh tế và gần gũi, một bữa tiệc ngoài trời theo phong cách tây thiên dễ tạo nên ấn tượng cho tất cả những ai đến tham gia và chiêm ngưỡng cảm nhận.

Diện tích tiện ích và mảng xanh chiếm tới 86.5%, Đảo Kim Cương đã tạo lập nên một cộng đồng nhân văn và hăng hái.

Trên công viện ven sông, những bữa tiệc nướng BBQ hay picnic ngoài trời cùng gia đình, bạn bè hoặc những nhà láng giềng thân thiện cũng tạo nên nét riêng của cư dân trên Đảo Kim Cương.

Đánh giá dự án

HOTLINE PKD: 0902 439 088