Đảo Kim Cương – Hòn đảo mọi trẻ em đều yêu thích

Đảo Kim cương  – Hòn đảo không chỉ dành cho ông bà, bác mẹ, Đảo Kim Cương thời đoạn II – tháp Hawaii – được xây dựng giữa trên những quan sát, hiểu biết và tình ái thương đặc biệt dành cho tre em.

Khẳng định xây dựng nên hòn đảo mà mọi con trẻ đều yêu thích và ước mong, chủ đầu tư xây dựng dự án Đảo Kim Cương giai đoạn II trở thành dự án cao cấp “nóng” nhất thị trường bất động sản bây chừ.

trẻ mỏ hiện đại hiện tại đặc biệt là trẻ thơ ở tỉnh thành đều được ba má đầu tư học hành, tiếp cận những công nghệ hiện đại nên trẻ nít ngày nay ít vận động, ít giao lưu, ít ra ngoài khám phá, vui chơi. Nói về thể chất các bậc bác mẹ cũng rất quan tâm cho con em mình học những môn thể thao để cải thiện sức khỏe, chiều cao. Những lơp học, nhà thi đấu, khu vui chơi vẫn chưa đủ, trẻ em cần có không gian ngoài trời, cùng thiên nhiên, giao lưu bạn bè, mới là sự phát triển toàn diện và thăng bằng.

Đối với bố mẹ, dù rất muốn nhưng hồ hết các bậc phụ huynh lại không muốn con mình ra ngoài chời vì: sân chới quá ít, đường xá liên lạc không tiện lợi, không khí môi trường bị ô nhiễm và còn nhiều hiểm khác rình rập…nên các bậc bác mẹ đành phải để con cái mình gần với các trò chơi điện từ, tivi

Thấu hiều được những điều đó nên Kusto Home chủ đầu tư Đảo Kim Cương tuổi II trở nên hòn đảo thiên đường nơi mà các con nít đều ưa thích và bị huyễn hoặc bởi các không gian, tiện ích mà nơi đây đem lại.

Đánh giá dự án

HOTLINE PKD: 0902 439 088